Để chuẩn bị cho những trải nghiệm mới nhất về game thể thao bóng đá hot nhất 2018 này, Fifavalid.com chia sẻ cho các bạn đọc cấu hình tối thiểu chơi fifa online 4 cho pc từ cấu hình thấp đến cấu hình cao.

FIFA Online 4 đã có lộ trình ở Hàn Quốc. Garena đã rục rich thông báo nhưng chưa có chính thức ngày nào thì game thủ yêu bóng đá vẫn có rất nhiều điều đáng mong đợi ở phiên bản thứ 4 của tựa game này.

Đền bù cho các game thủ fifa online 3

Nexon đã rất thẳng thắn cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết và tối quan trọng với khách hàng – các game thủ FO3. Đặc biệt là vấn đề đội hình, cầu thủ khi chuyển đổi từ phiên bản cũ sang mới. Giá trị đội hình và lượng EP còn lại của người chơi FIFA Online 3 được chuyển đổi sang một đơn vị giao dịch trung gian là EP Point. Tiếp theo, khi FO4 ra mắt, người chơi dùng điểm EP Point này để mua sắm, tuyển cầu thủ mong muốn trong game phiên bản mới.

Cấu hình tối thiểu chơi game fifa online 4

Chưa rõ mức quy đổi cụ thể như thế nào. Tuy vậy, nhiều khả năng Garena cũng như Tencent sẽ có động thái tương tự (có điểm quy đổi) để đảm bảo khách hàng, các game thủ tiếp tục gắn bó với sản phẩm của họ tại thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc. Ngoài ra, tỉ lệ quy đổi EP và đội hình sang EP Point ở mỗi máy chủ có khả năng sẽ không giống nhau.

BÀI HAY CẦN XEM:  Đội hình chính thức đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha World Cup 2018

Lịch trình ra mắt phiên bản close beta FO4

Nexon & EA tuyên bố cho thử nghiệm Close beta cho FIFA Online 4 vào đầu tháng 12/2017. Trong khi đó, server Thái Lan vừa thông báo cập nhật roster update thị trường chuyển nhượng mùa hè 2017 gần đây! Khó xảy ra việc FO4 thử nghiệm tại Đông Nam Á (cụm máy chủ Garena) trong năm nay.

Cấu hình tối thiểu chơi game fifa online 4
Hơn nữa, việc close beta chưa đồng nghĩa phát hành chính thức. Người chơi FO3 Việt Nam vẫn phải tiếp tục đợi nhiều táng nữa và ‘hóng’ thêm tin từ Garena về thời điểm game FO4 chính thức chạy ở thị trường Việt Nam. Trước đây, FO3 khu vực Garena phát hành sau máy chủ Hàn Quốc tới gần 1 năm. Vậy nên, game thủ Việt mong đợi FO4 vẫn phải kiên nhẫn đợi chờ mà thôi. Dù sao, việc Garena thông báo sẽ phát hành FO4 trước thời điểm World Cup 2018 diễn ra ở Nga là điều rất hợp lý rồi.

Các chế độ chơi cơ bản trong fifa online 4

Trong buổi showcase, ngoài đồ họa, lịch trình, gameplay… Nexon cũng hé lộ một chế độ chơi rất đáng mong đợi là World Cup. Rõ ràng khi mà mùa hè 2018 là thời điểm diễn ra Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 ở Nga nên EA cũng phải ‘theo kịp’ điều này. World Cup là một sự kiện lớn nhất của bóng đá thế giới. Một game bóng đá lớn như FIFA Online chắc chắn phải có chế độ chơi này hoặc thậm chí bạn cũng có thể mong đợi thẻ mùa giải WC18 trong FO4!

Gameplay & Đồ họa game fifa online 4

Đồ họa ở phiên bản sau tất nhiên phải đẹp hơn bản cũ rồi. Thế nhưng việc EA ‘chơi lớn’ dùng engine Frostbite quả là hơi bất ngờ. Từ ‘ngoại thất’ các sân vận động cho tới chuyển động của bóng, cầu thủ đều rất bắt mắt. Không chỉ có vậy, khán giả trên khán đài cũng sống động và chi tiết hơn trước. Hoạt cảnh trong game đa dạng hơn nhiều: từ việc trọng tài phun sơn để tạo hàng rào đá phạt cho tới các pha ăn mừng bàn thắng được thiết kế khá công phu.

BÀI HAY CẦN XEM:  Lịch thi đấu đội tuyển Mexico World Cup 2018 mới nhất

Điều đáng chú ý nữa là về lối chơi. Engine đồ họa là một chuyện, gameplay có thể lại không hẳn giống như FIFA 17. Tuy nhiên, ít nhất chúng ta có thể thấy tính năng phòng ngự ‘tactical defense’ khá tân thời trong các phiên bản FIFA truyền thống gần đây.

Cấu hình tối thiếu chơi fifa online 4

Điều nhiều người quan tâm không kém việc ‘đền bù’ là đây. Lên đời phiên bản mới với engine đẹp và ‘nặng’ hơn sẽ khiến một cơ số laptop hay PC cũ không kham nổi. Tuy nhiên, EA luôn có truyền thống tạo ra các game thể thao đồ họa đẹp mà không cần máy tính quá mạnh. Bạn có thể tham khảo qua cấu hình do cộng đồng chia sẻ:

Cấu hình tối thiểu chơi game fifa online 4

Cấu hình tối thiểu – Minimum Specifications

– OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit

– CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz

– RAM: 8GB

– Hard Drive Space Required: 50.0 GB

– Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260

– DirectX: 11.0

Cấu hình đề nghị – Recommended Specifications

– OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit

– CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz

– RAM: 8GB

– Hard Drive Space Required: 50.0 GB

– Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270

– DirectX: 11.0

Trên đây là thông tin cấu hình tham khảo, tất nhiên bạn có thể nâng cấp hay mua máy tính mới… mạnh hơn để thoải mái trải nghiệm. Hoặc để yên tâm thì đợi thông số chính thức do nhà phát hành kiến nghị trước khi tậu về một cỗ máy mới để tiếp tục gắn bó với đam mê.