Ramos và người đồng nghiệp Hà Lan Van Dijk phiên bản 19TOTY đều là những trung vệ mà bất cứ game thủ nào đều mơ ước có trong đội hình. Cả 2 đều là những CB top đầu game Fifa Online 4 hiện tại. Vậy cuộc đối đầu giữa Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY, lựa chọn ai cho vị trí số 1? Hãy cùng Fifavalid.com đi tìm lời giải cho cuộc đối đầu nghẹ thở này!

Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY: Thể chất trong game

Đầu tiên Van Dijk, người đã đem lại hiệu ứng vô cùng to lớn cho LVP. Từ khi anh về, LVP có khả năng cạnh tranh gắt gao tại Champion League năm nay. Mình thấy trong Fo4 giống ngoài đời, chỉ cần 1 trung vệ đẵng cấp thì đây là cú hích rất lớn cho hàng phòng ngự. bạn sẽ thủ tốt hơn nếu như bạn chịu bỏ tiền mua 1 CB xin. Trong 1 ls đá bóng, mình chưa bao giờ thấy Van Dijk 19TOTY vừa to lại vừa nhanh

Ramos 19TOTY VS Van Dijk 19TOTY

Thể chất của Van Diijk 19TOTY tỏ ra vượt trội hơn

Trung vệ người Hà Lan tỏ ra vượt trội trong cuộc đối đầu Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY. Van Dijk 19TOTY cao hơn Ramos 19TOTY đến 10cm. Từ lúc chưa có mùa giải 19TOTY, mình sử dụng Van Dijk mùa Tourament Best đã ngon rồi giờ lại có mùa 19TOTY thì lại ngon hơn nữa. Khi đối thủ tạt bóng thì mình cầm Van Diijk 19TOTY cũng không cần phải nhảy lên để phá bóng vì chiều cao của anh hoàn toàn vượt trội. Các bạn có thể biết chiều cao trong game đối với 1 cầu thủ phòng ngự cực kỳ quan trọng. Thông thường, các cầy thủ có thể hình cao to thường quyết đoán thấp. Ngại va chạm nhưng đối với trường hợp của Van Dijk thì không có nhé. Van Dijk với sức mạnh trong game là 102, tốc độ 92 thì không có lý gì mà Van Dijk chạy nhanh lên và dùng sức mạnh để lấy bóng. Đối với Ramos 19TOTY, thể hình của trung vệ người TBN thuộc hàng TOP game nhưng mà khi so sánh với Van Dijk 19TOTY. Thực sự Ramos 19TOTY không có cơ sở để chiếm lợi thế. Kết luận, so về thể chất, Van Dijk 19TOTY vượt trội và chiếm ưu thế hơn so với Ramos 19TOTY trong Fo4

Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY: Kỹ năng phòng ngự

Kỹ năng phòng ngự của trung vệ người Tây Ban nha nhỉnh hơn trong cuộc đối đầu Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY. Ramos có kỹ năng phòng ngự tốt hơn Van Dijk mùa giải 19TOTY. Ngoài chỉ số xoạc bóng ra, Ramos đều vượt trội hơn hẳn so với Van Dijk về khả năng phòng ngự của mình. Từ việc kèm người, cắt bóng, đọc trận đấu, mọi tình huống bạn đều thấy Ramos chủ động cắt bóng và chặn đứng đợt tấn công của đội bạn như thế nào. Ramos 19TOTY còn có điểm nổi bật nữa là không chỉ hơn về khả năng phòng ngự.

Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY: Kỹ năng phòng ngự

Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY: Xu hướng tấn công

Ramos 19TOTY còn chiếm lợi thế hơn cho những tình huống phản công như phát động tấn công, tham gia các tình huống đánh đầu. Bằng chứng là các chỉ số phản ứng, quyết đoán, chuyền dài vượt trội hơn so với Van Dijk 19TOTY. So về chọn vị trí, Ramos phiên bản 18 thôi cũng đã hơn Van Dijk rồi. Giờ đến Ramos 19TOTY, anh đã bớt ngáo đá hơn. Không chỉ là một cầu thủ phòng ngự, Ramos còn có khả năng chuyền ngược tốt hơn. Xu hướng tấn công thì Ramos có thiên hướng tấn công vì trong nhiều tình huống, bạn sẽ thấy Ramos tích cực tham gia các pha phản công hơn

Khả năng dứt điểm của Ramos 19TOTY tỏ ra tốt hơn

Ramos 19TOTY tỏ ra chiếm ưu thế về mặt tấn công hơn khi mà anh dứt điểm tốt, vô lê và chọn vị trí đều ổn. Khi Ramos lên tấn công chẳng khác gì 1 tiền đạo thực thụ :))
Lợi thế Ramos
Ramos phòng ngự chuyên nghiee hơn, chuyền hay hơn, kết nối với các vệ tinh xung quanh tốt hơn.
Không chiến:
Cả 2 đều nguy hiểm với khung thành đối phương và đều là những lá chắn trong những pha bóng bỗng.

Tổng kết cuộc đối đầu

Ý kiến cá nhân của mình, trong cặp đấu Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY người chiến thắng sẽ là trung vệ người Hà Lan. Nếu bạn muốn mua CB nào về thì Van Dijk là một hòn đá tảng cực lớn đối với tiền đạo đối phương.

Van Dijk 19TOTY vs Ramos 19TOTY: Người chiến thắng

Nếu bạn còn đang phân vân việc mua Van Dijk 19TOTY về đội hình của mình thì mình nghĩ mua Van Dijk. Các bạn sẽ cảm thấy an toàn với trung vệ Liverpool. Khi các bạn làm quen với tốc độ và sức mạnh như hack game của trung vệ Hà Lan. Các bạn sẽ cảm thấy nhiều niềm vui hơn trong phòng ngự hơn.
Trong FO4, sự kết hợp hoàn hão giữa sức mạnh và thể chất sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái khi đè đầu tiền đạo đối phương lấy bóng. Chỉ số phòng ngự tốt của Van Dijk sẽ khõa lấp những sai số ít ỏi mà mình nghĩ nhiều người có thể bỏ qua trong cuộc so sánh với Ramos 19TOTY. Ngoài ra, nếu các bạn muốn mua Ramos, các bạn hoàn toàn có thể mua trung vệ Tây Ban Nha. Vì lúc đó, các bạn sẽ sỡ hữu được 1 trung vệ hàng đầu Fo4, với các chỉ số top 1 game. Không những vậy các bạn còn sỡ hữu cho mình 1 mẫu trung vệ đa năng. Chuyền và tham gia tấn công của Ramos thuộc hàng khá. Còn nếu bạn thuộc người thuộc dạng thích phòng ngự, thì Van Dijk là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Kết luận cuộc đối đầu giữa Van Diijk 19TOTY vs Ramos 19TOTY

Trong cuộc chiến đi tìm trung vệ hay nhất giữa Ramos 19TOTY vs Van Dijk 19TOTY: Người chiến thắng là Trung vệ Van Dijk