Balotelli mùa GR là phiên bản nâng cấp rõ rệt của Balotelli trong Fifa Online 4. Ở các phiên bản trước đó luôn có sự nâng cấp từ TB lên TT và bây giờ là Golden Rookie. Theo thống kê, Balotelli mùa Golden Rookie là ST được sử dụng nhiều nhất bên Sever Hàn Quốc hiện tại.

review balotelli mùa GR

Đánh giá Gareth Bale mùa GR – Cỗ máy tốc độ

Thể chất của Balotelli mùa GR

Trong game, các bạn có thể thấy Balotelli nhìn rất to lớn. Với chỉ số chiều cao và cân nặng là 1m88 và 88kg. Điều này giúp cho đội bạn có 1 tiền đạo làm tường cực kỳ ổn định. Nhiều tình huống phát bóng lên và đặc biệt là các tình huống đá phạt cố định. Ballotelli sẽ cho các bạn nhiều quả sút vào mà không thể ngờ được. Ballotelli bắt vô lê rất tốt, có thể nói là giống với Ibra 11 trong cựu game Fifa Online 3 vài năm trở lại

Thể hình to lớn giúp cho Balotelli chiếm rất nhiều lợi thế trong các tình huống không chiến. Đây là vũ khí sắc bén mà trong tất cả các mùa giải, tiền đạo Italia đều sỡ hữu cho riêng mình.

Điểm Nổi Bật Của Balotelli Mùa GR

Các mùa trước của Balotelli có xu hướng là 1-1. Đến phiên bản Golden Rookie, anh đã được sửa lại thành 1-2 giúp cho Balotelli GR rất chăm chạy về giữa sân phối hợp và làm tường với đồng đội.

Lối đá đặc biệt của Balotelli mùa Golden Rookie

Trong mùa giải này, Ballotelli đá rất khác biệt với những phiên bản tiền nhiệm của mình. Anh đá chậm rãi và đầy chắc chắn. Ngoài ra, sức mạnh cao giúp những pha tranh chấp của Balotelli cực kỳ trâu bò. Chỉ cần tận dụng những sơ hỡ nhỏ của đối thủ, Bạn sẽ thấy Balotelli tỏa sáng trong trận đấu như thế nào rồi.

Review Balotelli Mùa GR - Ngựa Hư Trưởng Thành

Thể lực của Balotelli rất ổn định. Cày cuốc cả trận đến phút 75 vẫn không thấy đuối là gì nhé. Vì thế bạn có thể đá hoa mỹ cả trận nhưng chỉ cần 1 vài tình huống nắn nót chuyền bóng cho Balotelli GR, thì cục diện trận đấu có thể được quyết định.

Balotelli mùa GR đá tiền đạo cắm như thế nào

Hãy tận dụng lực sút 100, tốc độ 95 và khả năng chịu chạy chỗ linh hoạt và khôn ngoan của cầu thủ người Italia này. Bạn sẽ có bàn thắng trong những tình huống tưởng chừng như không có gì rồi nhé.

Liên kết hữu ích: Tin tức Garena