Cristiano Ronaldo được biết đến là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất hiện nay, nhưng nếu như trước đây anh rất nguy hiểm khi có bóng trong chân, giờ Ronaldo lại nguy hiểm nhất khi chạy không bóng. Cr7 mùa giải TT (Top Tranfer) là thẻ cầu thủ mà bất cứ HLV nào đều mơ ước có được

Ronaldo đang ngày càng hoàn thiện mình ở vị trí trung phong. Với một người đã chơi gần như toàn bộ sự nghiệp ở bên ngoài vòng cấm, việc phải quanh quẩn trong khu vực 16,50 mét chật hẹp rõ ràng đòi hỏi không ít nỗ lực thích nghi. Nhưng anh đang làm điều đó rất tốt. Chỉ trong 9 năm chơi cho CLB Hoàng gia TBN, C.Ronaldo đã ghi tổng cộng 450 bàn thắng sau 438 lần ra sân.

Khi bạn là đồng đội của Ronaldo tức là đội bóng của bạn đã có sẵn cho mình tỷ số 1-0.” Zidane trả lời khi được đề nghị đánh giá về C.Ronaldo. Chỉ thế thôi là bạn đã biết khả năng ghi bàn của Ronaldo bá đạo thế nào rồi đó.

Cristiano Ronaldo TT – Thể hình thể chất

So với mùa TOTY, CR7 TT cao thêm 2 cm nâng tổng chiều cao lên 1m87, cùng với đó là cân nặng cao hơn 3 kg lên mức 83 và thể hình Trung Bình, anh tỏ ra cực kì mạnh mẽ trong tì đè cũng như lợi hại trong những pha không chiến. So với Bale TT, Ronaldo TT có thể hình nhỉnh hơn với 1m86 so với 1m84 của Bale

Với thể hình lý tưởng này, sẽ rất khó để đẩy ngã CR7 TT. Tuy nhiên điều này lại làm cho tỉ lệ nhận được những quả pen trong vòng cấm lại giảm đi đáng kể :v

Cristiano Ronaldo TT – Tốc độ khi rê bóng

Về tốc độ, có thể nói CR7 TT chính là một trong những máy chạy hàng đầu của FO4 với chỉ số Tốc độ 94, Tăng tốc 95. Một khi anh đã “mở máy” thì rất ít hậu vệ có thể đuổi kịp anh. Mà có đuổi kịp thì cũng không thể làm gì được nếu bạn sử dụng thành thạo kỹ năng che bóng (đè C)

Cristiano Ronaldo TT – Khả năng rê dắt bóng

Không chỉ trâu bò, tốc độ bàn thờ, CR7 TT còn có kỹ năng rê dắt bóng cực tốt với các chỉ số Giữ bóng 95, Rê bóng 89, khéo léo 89. Mặc dù bóng không “dính” vào chân như Messi nhưng cũng đủ để CR7 TT vặn sườn rất nhiều trung vệ máu mặt trong FO4.

Nếu bạn có thể kết hợp khả năng rê dắt bóng tốt với các skill qua người thì CR7 TT sẽ dễ dàng biến hậu vệ đối phương thành bù nhìn trước khung thành.

Cristiano Ronaldo TT – Sút bóng như thế nào

Sở hữu các chỉ số: Dứt điểm 96, Lực sút 96, Sút xa 95, Vô lê 89 CR7 TT có thể sút từ mọi khoảng cách, mọi tư thế, mọi kiểu sút. Từ D thường nã đại bác cho đến CD, DD, ZD, QD anh đều cân được hết. Lực sút mạnh khiến cho thủ môn rất khó để bắt dính được bóng mỗi khi CR7 tung chân. Điều này tạo nên những pha kiến tạo gián tiếp cho đồng đội của anh ghi bàn.

Chỉ số bình tĩnh(97) cũng tăng lên tới 15 điểm so với CR7 18TOTY khiến cho việc xử lý và dứt điểm của CR7 TT trở nên tốt hơn rất nhiều.

Cristiano Ronaldo TT – Khả năng không chiến

Thể hình lý tưởng cộng với chỉ số Đánh đầu 91, Nhảy 97 đã biến CR7 trở thành một chuyên gia không chiến.Những pha băng cắt hay thâm chí là dậm nhảy tại chỗ đánh đầu của anh đều có tỉ lệ mang lại bàn thắng rất cao.

“Đây chính là cái mà chúng ta vẫn hay gọi là quái vật trên không” – trích lời các BLV FIFA Online 4 :v

Cristiano Ronaldo TT – Di chuyển không bóng

CR7 TT hơn Toty ở khả năng chọn vị trí, đặc biệt vượt trội ở khả năng chạy chỗ đón W và QW. Với xu hướng Work rate mặc định là Công 3- Thủ 1, CR7 TT rất ít khi lui về hỗ trợ phòng ngự cùng đồng đội.

Thay vào đó, anh thường xuyên “tâm sự ” cùng các CB đối phương và sẵn sàng “chia tay”, bỏ họ lại sau lưng khi nhận được 1 đường chuyền thuận lợi.

Cristiano Ronaldo TT – Phối hợp

Do CR7 TT hạn chế về khả năng hỗ trợ phòng ngự nên khi nói về khả năng phối hợp, chúng ta sẽ chỉ xét đến khả năng chuyền chọt ban bật khi tấn công mà thôi.

Với chỉ số Chuyền ngắn 83, Tầm nhìn 84 các pha ban bật của Ronaldo mùa TT tỏ ra khá chuẩn xác so với vị trí một tiền đạo. Khi dạt ra biên thì chỉ số Tạt bóng 86 giúp cho những pha căng ngang hoặc tạt cánh của anh khá hiệu quả.

Tất nhiên, khi nói đến phối hợp, không thể không nói đến khả năng chọn vị trí, chạy chỗ tuyệt vời giúp CR7 thu hút hậu vệ đối phương, tạo khoảng trống cho đồng đội thoải mái dứt điểm hoặc tiếp tục ban bật.

Tổng kết về Ronaldo TT

C. Ronaldo TT là một ST chất lượng, hội tụ đầy đủ phẩm chất của một trung phong hoàn hảo từ khả năng tì đè, chạy chỗ khôn ngoan và những cú dứt điểm thượng thặng bằng cả chân lẫn đầu. Với việc thẻ cầu thủ mùa TT có chỉ số tổng quát 93, CR7 thực sự đáng sợ và vượt trội hơn hẳn so với toàn bộ thẻ mùa giải còn lại của anh. Ngay cả thẻ mùa giải 18TOTY cũng là chẳng đủ để so sánh mức độ toàn diện với CR7 mùa TT.

Xem thêm: Tin tức Garena

Thực sự với CR7 mùa TT, bạn đã sở hữu một siêu nhân gánh team với bộ chỉ số xanh lét của mình. Có thể nhiều bạn thắc mắc là CR7 TT có điểm yếu nào không, tôi chỉ có thể trả lời với các bạn, đó là giá cao mà thôi, còn nói chung Cristiano Ronaldo TT quá hoàn hảo. Mời bạn xem qua clip review Cristiano Ronaldo của youtuber ANDSADLY: