Cầu thủ trẻ người Na Uy đang làm mưa làm gió tại giải đấu cao nhất nước Đức trong màu áo Dortmund đã có cho mình một mùa giải thành công. Cùng với việc có mặt trong danh sách đề cử Team Of The Year của EA. Chúng ta sẽ cùng xem Haaland sẽ thể hiện thế nào trong game nhé.

* Review Romelu Lukaku 21TY
* Review Marquinhos 21TY
* Review Robert Lewandowski 21TY 

1. Tốc độ

Cầu thủ người Na Uy có tốc độ có thể nói là rất tốt cho một người cao lớn như anh. Mặc dù bạn nhìn trong game có vẻ như Haaland không được nhanh như chỉ số, nhưng điều đó chỉ là do thể hình to lớn tạo ra. Bất cứ cầu thủ to cao nào cũng bị lỗi này. Khi vào thực chiến sẽ thấy Van Dijk hay Varane có thể bị Haaland bỏ lại bình thường

2. Rê bóng

Đây không phải điểm mạnh của cầu thủ người Nauy, nhưng với một người chơi hay đè C thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím này để tận dụng thể hình của Haaland. Mặc dù động tác xử lý khá cồng kềnh. Nhưng tốc độ khi dắt bóng lại cực tốt. Bạn cứ thử cầm Haaland rồi đẩy tốc xem, sẽ thấy thanh thoát không như một anh chàng 1m94 đâu.

3. Dứt điểm

Mặc dù mất đi chỉ số ẩn Sút xoáy so với các mùa khác. Tuy nhiên chân trái của Haaland rất ổn định, hạn chế sút ZD, bạn hãy DD để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Chân phải của Haaland không tốt cho lắm. Đặc biệt cầu thủ của Dortmund dứt điểm một chạm rất nhanh

4. Sức mạnh

Nếu nói đâu là điểm mạnh nhất của Haaland thì đây, Khả năng tỳ đè cực khủng, khả năng tay đôi có thể cân mọi CB. tỷ lệ tranh chấp tay đôi thắng là cực cao. Đặc biệt rất khó bị ngã khi bị tác động, Phản ứng cực cao có thể cướp lại bóng ngay.

Bạn có thể cho Haaland cắm một mình trên hàng công trong sơ đồ 4231. Cũng có thể đá sơ đồ 2 tiền đạo 4222 để Haaland làm tường cho một cầu thủ khác. Sẽ là cực tuyệt với một chân làm tường như anh chàng này.

Đánh giá chung

Tốc độ : ★ ★ ★ ★  

Chuyền bóng : ★ ★ ★ ★  

Đánh đầu : ★ ★ ★ ★ ★

Giữ bóng : ★ ★ ★ ★

Sức mạnh : ★ ★ ★ ★ ★

Thăng bằng : ★ ★ ★ ★ ★

Tạt bóng : ★ ★ 

Chọn vị trí : ★ ★ ★ ★ 

Bình tĩnh : ★ ★ ★

Dứt điểm : ★ ★ ★ ★ 

Tầm nhìn : ★ ★ ★ ★ 

Rê bóng : ★ ★ ★