Diego Maradona là vị thánh sống của Argentina. Nhiều người vẫn đặt câu hỏi khi mà liệu Messi không có World Cup có vĩ đại như Maradona hay không. Trong Fifa Online 4, mùa giải Toptranfer vừa ra mắt. Chúng ta được chứng kiến thẻ huyền thoại của Maradona TT. Mùa giải thể hiện phong độ khi ông từ Napoli chuyển sang cho clb Sevilla. Thời điểm chuyển khắc khi mà ông đã có trong tay mọi danh hiệu cao quý của đội bóng nước Pháp. Đây cũng đánh dấu bước ngoặc phong độ của ông đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Hãy cùng mình đánh giá Maradona TT nhé!

Điểm mạnh của Maradona TT

Sở hữu chỉ số tăng tốc 89, tốc độ 89, thăng bằng 97 khiến cho những bước chạy của Maradona TT rất nhanh và thanh thoát. Giống như Messi, dù thấp bé nhưng lại sở hữu một chỉ số thăng bằng thuộc dạng khủng nên Maradona rất khó để bị đẩy ngã khi đã vượt qua hậu vệ bằng tốc độ của mình.

Review Maradona TT - Cậu Bé Vàng Fifa Và Bàn Tay Của Chúa

Khả năng dê dắt bóng chính là ưu điểm lớn nhất khi chúng ta sử dụng “Cậu bé vàng” của bóng đá thế giới. Maradona đỡ bước một cực ngọt, ngoặt bóng cực nhanh và dẻo nhờ bộ chỉ số dê rắt và khéo léo đều ở mức 89. Với 5 sao kỹ thuật, chỉ số ẩn qua người, tinh tế , Maradona TT là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhưng HLV ưa thích lối đá biểu diễn quẩy skill. Chỉ cần đối thủ lơ là một chút thôi, với sự khéo léo và tốc độ của mình  Maradona cũng rất giỏi trong việc rê qua cả đội để ghi bàn.

Sở hữu chỉ số ẩn tránh sai chân thuận, nên khả năng dứt điểm bằng chân phải của Maradona TT  không thực sự ổn định. Đôi lúc bóng có một quỹ đạo căng đét nhưng đôi khi ở những tình huống ngon ăn thì dù có căn chỉnh một cách tỷ mỉ thì bóng vẫn đi ra ngoài hay xà cột khá nhiều. Tuy nhiên Maradona đóng chân trái lại cực chát chỉ số sút xoáy 88 cộng thêm với chỉ số ẩn sút xoáy, những tình huống ZD bằng chân thuận của Maradona dù trong vòng cấm hay cách xa 20 thì đều có độ uốn rất ảo diệu và rất khó cho thủ môn để cản phá.

Maradona TT chuyền bóng khá mượt mà dù trong những tình huống khó, anh vẫn có thể có những tình huống chọc khe rất chuẩn  xác cho đồng đội. Khả năng tạt bóng cũng là điều đáng để nói của Maradona, chỉ số tạt bóng 85 là rất đúng với thực tế. Maradona tạt bóng có quỹ đạo rất tốt,và lực vừa đủ để tiền đạo bật cao đánh đầu.  Khi rơi vào một thế trận đôi co bế tắc, những quả tạt của Maradona rất có khả năng tạo ra bước ngoặt của trận đấu , đem lợi thế về cho đội nhà.

Điểm yếu của Maradona TT

Maradona TT rất lười di chuyển, và có xu hướng lùi sâu về phần sân nhà. Trong những tình huống cần sự phản công nhanh thì rất khó để tìm thấy Maradona. Cộng với thể lực ở mức 77 Maradona TT rất hay bị hụt hơi về cuối trận, khiến tốc độ và sự khéo léo của anh không còn được đảm bảo.

Review Maradona TT - Cậu Bé Vàng Fifa Và Bàn Tay Của Chúa

Chiều cao chỉ có 165cm nên điểm yếu lớn nhất của Maradona chính là khả năng đánh đầu. Maradona không có đủ chiều cao để tranh chấp trên không với cả hậu vệ đối phương , tuy nhiên khi chỉ còn khung thành trống thì Maradona vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ bằng đầu của mình. Maradona có thể hình to nhưng là to so với chiều cao khiêm tốn của anh, chứ thực sự trên sân anh vẫn là một cầu thủ thuộc dạng thấp bé. Như đã nói ở trên thì thăng bằng tốt khiến cho Maradona rất khó bị đẩy ngã nhưng đấy là những tình huống anh đã chạy vượt lên. Nhưng khi hậu vệ đối phương đã bắt kịp hay đứng ngang bằng thì khi gặp những ông hậu vệ to con, Maradona vẫn nằm sân đều đều.

Những tình huống đối mặt của Maradona cũng không thực sự bén mặc dù ZD chân thuận rất tốt , nhưng Maradona sút chéo góc lại rất tệ, bóng rất hay đi ra ngoài.

Maradona theo mình là cầu thủ nên sỡ hữu với mức lương 18 tuy khá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Mặc dù ở hữu ký thuật cá nhân cao và khả năng chuyền chọt tinh tế, nhưng Maradona lại rất lười di chuyển trên sân .Thể lực của anh lại ở dạng yếu kém nên anh không thể đá được hết cả trận. Maradona TT sẽ phát huy được hết khả năng của mình ở vị trí RW nơi anh có thể tận dụng được tốc độ và khả năng tạt bóng hay dắt ngang sang ZD dứt điểm.

Đánh giá chung Maradona TT

  • Nhanh, rê bóng ngoặt bóng cực dẻo, quẩy skill vô cùng chất.
  • Chuyền chọt , tạt bóng chuẩn xác.
  • ZD chân thuận vô cùng ảo diệu.
  • Không với được bóng để đánh đầu.
  • Vì bé nên rất dễ bị hậu vệ đối phương húc.
  • Lười di chuyển
  • Thể lực yếu không thể đá cả trận

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về thẻ cầu thủ Maradona mùa giải TT trong Fifa Online 4. Mọi ý kiến xin vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài review khác!